Sổ hồng đảm bảo - “chìa khoá” để khách hàng mở hầu bao

06/01/2017 08:36

Mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi quyết định mua nhà dự án là thời gian nhận sổ hồng sau khi chủ đầu tư bàn giao nhà. Chính vì vậy, những dự án đảm bảo về tiến độ giao sổ hồng được xem như “chìa khóa” để khách hàng mở hầu bao.

Cư dân “mòn mỏi” chờ sổ hồng

Thị trường bất động sản đang trở nên sôi động dịp cuối năm. Các dự án mới liên tục được “chào sân”. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư dự án nào cũng thực hiện đúng cam kết và giữ vững uy tín của mình. Nhiều dự án, người mua nhà đã thanh toán đủ tiền cho chủ đầu tư, chuyển về ở từ lâu nhưng việc làm sổ hồng bị “ngâm” từ năm này sang năm khác, khiến họ như người đang ở trọ trong chính ngôi nhà của mình.

Tiến độ xây dựng và pháp lý là những yếu tố khách mua nhà dự án đặc biệt quan tâm.
Tiến độ xây dựng và pháp lý là những yếu tố khách mua nhà dự án đặc biệt quan tâm.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, một trong những nguyên nhân của việc bàn giao nhà cho cư dân nhưng vẫn nợ sổ hồng là do chủ đầu tư còn nợ thuế. Thậm chí, có những chủ đầu tư, đã thế chấp sổ đỏ dự án của mình cho ngân hàng để vay vốn, nhưng việc giải chấp của chủ đầu tư chậm hoặc mất khả năng chi trả nên không thể tiến hành làm sổ cho người mua nhà.

Chính vì những lý do trên, các dự án có tiến độ giao sổ hồng nhanh thường chiếm ưu thế và trở thành lựa chọn đầy tin tưởng của hầu hết khách hàng. Trong đó, điển hình là dự án Khu đô thị PhoDong Village do Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) làm chủ đầu tư.

PhoDong Village – Điểm sáng của Khu Đông

PhoDong Village đang tạo sức hút tại Khu Đông thành phố.
PhoDong Village đang tạo sức hút tại Khu Đông thành phố.

Chia sẻ tiêu chí lựa chọn mua nhà dự án để an cư, anh Trần Văn Hiếu (công tác tại Quận 2, TP.HCM) cho biết: “Để thuận tiện cho công việc, tôi sẽ chọn các dự án gần khu vực Trung tâm hành chính Quận 2. Trong số các dự án tìm hiểu, tôi hài lòng nhất với PhoDong Village, bởi Nhà phố, Biệt thự đã xây sẵn, mua xong là có thể dọn vào ở được ngay để đón Tết Đinh Dậu. Thay vì tôi mua đất, rồi tiến hành các thủ tục xin phép xây dựng, lựa chọn vật liệu, trông coi quản lý công trình mất nhiều thời gian và công sức thì với nhà xây sẵn sẽ giúp tiết giảm tất cả các công đoạn phức tạp này. Điều khiến tôi khá an tâm nữa là chủ đầu tư cam kết sẽ sớm bàn giao sổ hồng”.

Theo thông tin từ chủ đầu tư SCC, hiện nay, các sản phẩm Nhà Phố, Biệt thự Phố vườn, Biệt thự Song lập và Biệt thự Đơn lập xây sẵn tại PhoDong Village đang được triển khai mở bán với số lượng hạn chế. Khách mua nhà có thể chuyển vào ở ngay để đón Tết Đinh Dậu và được chủ đầu tư cam kết bàn giao sổ hồng trong thời gian ngắn.

Được biết, Khu đô thị PhoDong Village sở hữu vị trí đắc địa, ngay Trung tâm hành chính Quận 2, liền kề các tuyết giao thông huyết mạch, cư dân chỉ mất từ 10 -15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố và tiếp cận các khu vui chơi, giải trí cao cấp…

Dự án có quy mô hơn 41ha, bao gồm 04 loại sản phẩm: Nhà phố, Biệt thự Phố vườn, Biệt thự Song lập và Biệt thự Đơn lập cao cấp, mang phong cách kiến trúc đương đại. Toàn dự án là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế ngoại thất thông minh của tất cả các căn nhà, cho đến quy hoạch toàn Khu đô thị được chăm chút kỹ lưỡng, không chỉ đảm bảo kiến trúc tinh tế, sang trọng, hiện đại mà còn thể hiện đầy đủ các yếu tố phong thủy ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ, tụ khí sinh tài, mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân nơi đây.

Đặc biệt, chủ đầu tư SCC với tâm huyết và quyết tâm hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên vì vậy đã tiến hành xây dựng hơn 75% diện tích đất của dự án cho việc phát triển hệ thống cây xanh, cảnh quan đô thị tạo môi trường, không khí trong lành, thoáng mát mà không làm mất đi vẻ đẹp của các khu Biệt thự, Nhà phố đã và đang xây dựng tại PhoDong Village.

Có thể khẳng định, với hơn 200 cư dân sinh sống tại PhoDong Village đã nhận được sổ hồng, càng minh chứng cho sự uy tín của chủ đầu tư SCC trong việc cam kết đảm bảo về tiến độ xây dựng cũng như pháp lý dự án, tạo được niềm tin trong lòng khách hàng.

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu