Chung Cư Vinhomes Bắc Ninh có gì nổi bật?

30/12/2016 13:43

Không ngừng gia tăng và phát triển rộng rãi trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Tập đoàn Vingroup đã xây dựng hàng loạt khu tổ hợp chung cư cao cấp với nhiều loại hình đa dạng. Tới đây, Tại vùng đất kinh Bắc. Dự án khu chung cư Bắc Ninh sẽ được triển khai.

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành cùng với sự phát triển ấn tượng trong những năm vừa qua. Mỗi dự án mà Vingroup đầu tư đều tạo nên sự thu hút  và ủng hộ rất lớn. Chung cư Bắc Ninh đang trong thời kỳ thai nghén đã tạo ra độ nóng chưa từng có tại bắc ninh. Làm sôi sục thị trường, nhà đầu tư và người mua nhà.

vinhomes-bac-ninh-canchungcu

Chung cư Bắc Ninh – Vinhomes.

LOẠI HÌNH PHÁT TRIỂN

Sau khi tìm hiểu, khảo sát rồi phân tích đánh giá kỹ lưỡng về thị trường bất động sản Bắc Ninh. Nhận thấy phân khúc căn hộ dịch vụ cao cấp dùng để ở và cho thuê là phù hợp nhất đối với Bắc Ninh vào thời điểm hiện tại. Bắc Ninh có rất nhiều khu công nghiệp lớn, Làng nghề, doanh nghiệp kinh doanh đa ngành phân bố khắp nơi trong tỉnh Bắc Ninh. Người lao động, chuyên gia đến từ trong và ngoài nước và chính người dân địa phương hiện đang có nhu cầu rất cao về một môi trường sống lý tưởng, có đầy đủ các tiện ích đi kèm là tính tất yếu.

Với các yếu tố về thị trường như vậy. Tập đoàn Vingroup đã quyết định đầu tư vào dự án Vinhomes Bắc Ninh một sản phẩm mới lạ, hấp dẫn có thanh khoản tốt và  tính chất đầu tư anh toàn, sinh lời cao. Do đó trong tổ hợp chung cư Bắc Ninh sẽ phát triển 2 loại hình chính:

  • Trung tâm thương mại Vincom với đầy đủ các tiện ích
  • Căn hộ dịch vụ (Serviced Apartments) Với thiên hướng đầu tư và để ở với đẳng cấp cao.
  •  

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu