Dự án trung cư Mường thanh Bắc Ninh

Dự án trung cư Mường thanh Bắc Ninh

Địa chỉ:

Bắc Ninh

Điện thoại:

01203113554

Website:

Email:

Bản đồ

Tổng quan

Giới thiệu Khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Bắc Ninh (Căn hộ dành cho chuyên gia).

chung cu muong thanh bac ninhMặt bằng căn hộ Chung cư Mường Thanh Bắc Ninh

 • căn hộ chuyên gia Mường Thanh Bắc Ninh:

  Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Trung tâm Thương mại Mường Thanh được đầu tư xây dựng trên số 395, đường Ngô Gia Tự, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh (khu Trung tâm hội nghị thành phố và Trường Tiểu học Tiền An).

  Tổng diện tích 7.610m2.

  Diện tích xây dựng 35.000m2.

  Bao gồm: Tòa nhà khách sạn 26 tầng và hệ thống phụ trợ.

  • Từ tầng 1-16 Khách sạn 4*
  • Từ tầng 17 -26 là căn hộ cao cấp.

  Diện tích: 50m2; 58m2; 62,2m2; 66,5m2; 69,7m2; 73,5m2; 77,3m2.

  Giá gốc từ: 15 triệu đồng/m2, riêng căn góc nhân hệ số góc.

  Công ty TNHH Đầu tư thương mại và XD Hà Trang đang thi công công trình Khách sạn Mường Thanh Bắc Ninh tại số 395 Đường Ngô Gia Tự - Phường Tiền An - TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh do Chi nhánh Khách sạn Mường Thanh Bắc Ninh - Doanh nghiệp tư nhân XD số 1 tỉnh Điện Biên làm Chủ đầu tư. Với quy mô công trình gồm 118 cọc D800 và D1500 khoan sâu 35m và đặc thù công trình nằm trong trung tâm Thành phố Bắc Ninh.

  khu mua sam vincom bac ninh

  Hệ thống giao thông tỉnh Bắc Ninh đa dạng:

  Gồm cả đường bộ, đường sắt và đường sông. Trong đó, hệ thống đường bộ được đánh giá là tương đối đồng bộ so với các tỉnh khác trong cả nước.

  Cao tốc Nội Bài - Bắc Ninh nằm trên đường quốc lộ 18.

  Về đường bộ, tỉnh có 5 quốc lộ chạy qua là:

  Tuyến Quốc lộ 1A chạy từ Hà Nội lên Lạng Sơn).

  Tuyến Quốc lộ 18 (Nội Bài - Hạ Long - Cảng Cái Lân - Móng Cái).

  Tuyến Quốc lộ 38 từ thành phố Bắc Ninh đi Hà Nam.

  Cao tốc quốc lộ 3 mới Hà Nội - Bắc Ninh - Thái Nguyên.

  giao thong bac ninhĐặc biệt tất cả chủ căn hộ đều được hưởng đầy đủ dịch vụ tiện ích mà khách sạn đem lại: như khu spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, khu ẩm thực...

  Hệ thống giáo dục:

  Nhắc đến hệ thống giáo dục của Bắc Ninh là mọi người nghĩ ngay đến địa danh nổi tiếng đã sản sinh: "Một giỏ ông Đồ, một bồ ông Cống, một đống ông Nghè, một bè Tiến sĩ, một bị Trạng nguyên, một thuyền Bảng nhãn". Làng Tam Sơn là làng duy nhất của cả nước có đủ (Trạng nguyên, Bảng nhãn, Thám hoa).

  Tỉnh Bắc Ninh đã và đang quy hoạch 3 làng Đại học với Làng Đại học có diện tích khoảng 200 ha tại Võ Cường (TP. Bắc Ninh) và xã Liên Bão (Tiên Du).

  Làng Đại học II quy hoạch theo hướng "Công viên các trường Đại học" với diện tích tổng thể khoảng 1.300 ha tại các phường Hạp Lĩnh (TP. Bắc Ninh), xã Lạc Vệ, Việt Đoàn, Minh Đạo, Tân Chi (Tiên Du).

  Hiện tỉnh Bắc Ninh đang xúc tiến quy hoạch và lập dự án đầu tư khu Làng Đại học III quy mô 1000 ha.

  he thong giao duc bac ninh

  Sơ lược văn hóa du lịch và lễ hội tỉnh Bắc Ninh

  Nhắc đến Bắc Ninh chúng ta đêu biết đến đây là nơi vang vọng bài thơ Nam quốc sơn hà- bản tuyên ngôn độc lập đầu tiên của dân tộc Việt Nam. Là nơi đầu tiền có trường dạy chữ và văn hóa Hán ở Việt Nam, ngoài ra còn là trung tâm phật giáo lớn và cổ xưa nhất của người Việt.

  Hệ thống di tích, chùa tháp nổi bật là Chùa Dâu cùng nhiều nguồn di vật, tài liệu như tượng pháp, bia ký, bản khắc Cổ Châu Pháp Vân và lễ hội chùa Dâu – Lễ hội phật giáo lớn nhất trong đồng bằng Bắc Bộ, không gian điển hình đan xen, hỗn dung tiếp xúc, biến đổi hội tụ và kết tinh văn hoá Việt Nam cổ với văn hoá Phật - Ấn, Nam Á và Trung Á, văn hoá Nho Lão (Trung Hoa - Đông Á) để rồi sinh thành bản sắc văn hoá Kinh Việt.

  Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam. Bắc Ninh nổi tiếng với làn điệu quan họ và các lễ hội nổi tiếng như: Giếng ngọc cá thần, Hội chùa Dâu, Hội Lim, Hội đền Bà Chúa Kho…

 • Chủ đầu tư

bình luận

Facebook
Google +

Dự án cùng khu vực

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu